Khoai tây sấy là nguồn cứu trợ tuyệt vời sau mì gói

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
hoangkelvin002
Bài viết: 5
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 12, 2019 9:25 am

Khoai tây sấy là nguồn cứu trợ tuyệt vời sau mì gói

Gửi bài by hoangkelvin002 » Thứ 5 Tháng 3 19, 2020 4:53 pm

Khoai tây là mặt hàng sẽ được quản lý hiệu quả chất lượng khôn cùng nghiêm ngặt . Các đề nghị cơ bản về điều kiện chuyên chở cũng như lưu trữ, bao gồm cả kiểm soát nhiệt độ hiệp, độ ẩm và thông gió. Đảm bảo khoai tây luôn ở tình trạng chất lượng cao trước và sau khi tới tay khách hàng.

Chất lượng khoai tây được ghi nhận từ quá trình phát triển củ khoai tây từ ngày dài, đêm mát mẻ, đất đai phì nhiêu và khí hậu đa dạng của các vùng trồng tại Việt Nam , phối hợp tạo ra khoai hương vị phong phú.

Khoai tây được chế biến linh hoạt, đa dạng về mẫu mã như miếng, lát, sợi, mảnh, hạt, bột hoặc kết hợp với nhiều loại thức ăn khác .

Khoai tây sấy là nguồn cứu trợ ráo trọi sau mì gói

Khoai tây sấy có trọng lượng nhẹ, không cần phải giữ lạnh. Khoai tây sấy là sản phẩm đa dinh dưỡng, thêm một giải pháp cho việc tương trợ lương thực cứu trợ, giúp đỡ, cứu đói, cứu khu vực đang bị thiên tai, hay quân đội đang đóng quân, thiết thực cho trẻ con, bà mẹ mang thai hay cho con bú…

Đối với người khó khăn về nhai, nuốt và tiêu hóa thực phẩm thì khoai tây sấy sẽ dễ dàng để dùng. Với trẻ cần cai sữa, trẻ con suy dinh dưỡng, người lớn và những người dễ bị bệnh đi tả, như những người sống chung với HIV/AIDS, lao, hoặc các bệnh khác thì sử dụng khoai tây sấy như nguồn dinh dưỡng hợp lý nhất cho nhu cầu sự sống.

Khoai tây sấy gọn nhẹ, dễ vận tải và bảo quản. hạn dùng là nhẵn với điều kiện nhiệt độ thích hợp thì khoai tây sấy sẽ lưu trữ từ 18 tháng đến 2 năm, tối đa hóa thời kì dùng.

[center]Hình ảnh[/center]

diễn tả SẢN PHẨM - Khoai tây sấy giòn

Khoai tây sấy phối hợp với phô mai tạo nên món ăn vặt tuyệt vời.

Khoai tây sấy giòn, vị mặn ngọt vừa phải, món ăn vặt lý tưởng cho mọi người.

Khoai tây sấy không chất bảo quản, không hóa chất độc hại.

Khoai tấy sấy giòn là 1 đặc sản Đà Lạt.

thông báo sản phẩm

🌸 Khoai tây sấy giòn
👉 Đóng gói : Bịch.
⭐️ khối lượng: 500gram
☎️ 0896 498 894 (hotline/zalo)
🚛 Giao hàng toàn quốc

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách