Trông giữ chó mèo tại TPHCM không lưu chuông

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
songtha2323
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 6 19, 2019 11:07 am

Trông giữ chó mèo tại TPHCM không lưu chuông

Gửi bài by songtha2323 » Thứ 7 Tháng 11 02, 2019 9:14 pm

Rainy Cat chuyên cung cấp dịch vụ trông giữ chó mèo chuyên nghiệp tại số đông các thị xã của TPHCM.

giả dụ bạn đang cần tìm 1 dịch vụ giữ chó mèo tại TPHCM vừa giỏi vừa nồng nhiệt thì hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để nhận được giải đáp và báo giá chi tiết hơn.

Nhu cầu gửi chó mèo tại tại TPHCM hiện nay
Thú cưng luôn là người bạn yêu quý của chúng ta. không những thế, có cuộc sống bận rộn và nhịp sống ton tả tại TPHCM như hiện giờ thì phổ thông khi, chúng ra vướng mắc trong việc chăm sóc các boss chó mèo của mình.

ngoài ra, việc coi ngó thú cưng chẳng phải là 1 công tác đơn giản và đòi hỏi nhân viên trông giữ thú cưng phải vừa là một người giàu kinh nghiệm, vừa là một tình nhân chó mèo thực thụ.

điểm cộng của đơn vị trông giữ chó mèo của Rainy Cat
ví như bạn đang vướng mắc trong việc chọn lựa 1 hạ tầng chăm thú cưng uy tín thì đừng ngần ngại địa chỉ có chúng tôi qua facebook để nhận được trả lời miễn phí.

Rainy Cat là Nhà trẻ cho chó mèo được thành lập từ năm 2015. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn tạo nên môi trường phải chăng nhất dành cho các boss chó mèo. Dưới đây là một trong giữ lý do mà bạn nên chọn lọc nhà sản xuất giữ chó mèo tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

ko lưu chuồng thú cưng
Thú cưng cũng giống như con người, việc nhốt trong một không gian chật hẹp sẽ khiến chúng phần nào ko được thoả thích. nếu bị lưu chuồng trong 1 khoảng thời kì dài thì còn với thể ảnh hưởng tới tâm lý của các boss chó mèo.

Biết được điều này, Rainy Cat đã ứng dụng tương đối thành công mô phỏng trông giữ ko nhốt chuồng. sở hữu mô hình này thì bạn với thể hoàn toàn lặng tâm là những boss chó mèo luôn ở trong 1 môi trường thả sức nhất.
Hotline 0339639054

1 số người dùng vẫn còn e dè về việc thú cưng của mình mang thể bị thương do các bạn cùng lớp cắn hay bị lây những bệnh lây nhiễm. không những thế, bạn ko cần phải lo lắng về những điều này. Nhà trẻ Rainy Cat đã hoạt động khá lâu và chưa với một trường hợp đáng tiếc nuối nào xảy ra.

Thú cưng gửi tại Rainy Cat cũng đều được tiêm phòng toàn bộ và hoàn toàn ko bị bệnh lúc gửi tại Nhà trẻ. các trường hợp chưa tiêm phòng, mèo con hay các boss khắt khe đều được lưu giữ ở phòng riêng.

hỗ trợ đón đưa tận nơi
Nhà trẻ Rainy Cat hiện đang mang một cơ sở độc nhất vô nhị tại 65 đường số 6, khu phố 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Đối mang những quý khách tại huyện hai, không mang thời gian đến tận nơi để gửi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà sản xuất đón đưa tận nơi mang giá bán rẻ. đt 0339639054

Hãy địa chỉ mang dịch vụ trông giữ chó mèo của chúng tôi giả dụ bạn cần trả lời thêm về bí quyết chăm nom. Rainy Cat rất hân hạnh được phục vụ bạn và những boss thú cưng. xem thêm tại https://rainycat.net/

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách