Vui lòng đăng bài đúng chuyên mục, không trùng lặp nội dung, không spam link và từ khóa (mỗi bài viết tối đa 2 link). Vi phạm một trong các điều trên sẽ xóa tài khoản và xóa tất cả bài viết của tài khoản đó. Xin cảm ơn và chúc hợp tác cùng nhau phát triển :)

Cách chọn lựa áo đồng phục họp lớp đẹp nhất

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
cuuchienbinh
Bài viết: 7
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 6 07, 2019 2:52 pm

Cách chọn lựa áo đồng phục họp lớp đẹp nhất

Gửi bài by cuuchienbinh » Thứ 5 Tháng 7 04, 2019 5:04 pm


Áo đồng phục họp lớp đẹp nhất là mẫu trang phục giúp thể hiện tình đoàn kết của cả một tập thể. Nó còn là phương tiện lưu giữ các kỷ niệm rực rỡ của tuổi thanh xuân mà ai cũng từng trải qua.


Để tạo ra mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất không hề đơn giản. Bởi, trên thực tế, bản thân mỗi người trong quá trình chọn quần áo cho riêng mình còn khó, huống hồ là cả một tập thể với vài chục con người. Vậy, bạn đã biết cách lựa chọn kiểu dáng áo sao cho đạt được sự đồng lòng, nhất trí của cả tập thể chưa?

Hình ảnh

Làm thế nào để chọn được một mẫu đồng phục lớp đẹp và ấn tượng?

Chọn chất liệu may phù hợp cho áo đồng phục họp lớp đẹp nhất

Muốn có được những chiếc áo bền, đẹp, mặc thoải mái thì việc đầu tiên cần phải lưu ý là chọn chất liệu.

Loại vải thường được sử dụng để may đồng phục lớp đó là vải thun, cotton 100% và co giãn 4 chiều. Điều này cũng dễ hiểu, vì đa số các em học sinh thường sẽ vận động nhiều, do đó trang phục cần phải đáp ứng được những tiêu chí là thoải mái, thoáng mát, không bị xù và không phai màu.


Bên cạnh đó các loại vải này cũng có khá nhiều màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn.Lựa chọn màu cho áo


Sau khi đã chọn vải thì chọn màu áo chắc chắn cũng là điều gây ra nhiều tranh cãi. Người thì thích màu này, người thích màu khác, người này hợp màu này người kia hợp màu kia. Để đảm bảo dung hòa được mọi yếu tố, bạn có thể lựa chọn theo tiêu chí sau:

Chọn màu độc, lạ, nổi bật mà chưa có lớp nào có. Tuy nhiên, nhược điểm của lựa chọn này là đôi khi lại không phù hợp cho một vài người và cũng sẽ khó hơn trong việc cân đối, phối màu in, chọn hình in vì bản thân màu vải đã quá nổi.

Chọn màu quen thuộc, dễ phối hình, phối màu. Thực tế, những màu này hẳn sẽ có nhiều lớp đã chọn, nhưng điều làm nên điểm hay ho đó chính là hình ảnh trên áo nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Mẫu đồng phục lớp với màu sắc nổi bật, ấn tượng


Chọn hình in và màu in trên áo


Đây mới chính là điều làm nên nét độc đáo cho sản phẩm áo đồng phục họp lớp đẹp nhất.

Có rất nhiều mẫu áo đơn giản để cả lớp cùng lựa chọn, tuy nhiên phần nổi bật nhất mà áo nên có là: logo tên lớp và điểm đặc trưng riêng dễ nhớ về lớp, có thể là slogan, tên, biệt danh mọi người,…


Kích cỡ và kiểu dáng đồng phục


Về kiểu dáng đơn giản nhất vẫn là dáng suông và dạng cổ tròn. Còn về kích cỡ sẽ có các size theo những mẫu áo thông dụng mà bạn mặc hàng ngày.

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra ý tưởng phù hợp cho một chiếc áo đồng phục họp lớp đẹp nhất.

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách