Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi?

Nơi đăng tuyển dụng nhân sự, việc làm tại công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch và ngành nghề liên quan du lịch
Đăng trả lời
hungamalay
Bài viết: 41
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 6 27, 2020 5:37 pm

Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi?

Gửi bài by hungamalay » Thứ 6 Tháng 7 31, 2020 11:46 pm

Nhiều nam giới vì không biết được dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi mà đánh mất thời kì vàng để đạt được kích tấc tối đa của dương vật. Vì lý do này bài viết sẽ giúp cho bạn đọc biết được đâu là thời khắc tốt nhất để có thể gia tăng được kích tấc dương vật. ngoại giả còn cung cấp thêm phương pháp gia tăng kích tấc dương vật tốt nhất.

Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi?

Dương vật phát triển đến bao lăm tuổi thường phụ thuộc vào lượng hóc-môn testosterone trong cơ thể. Mỗi người sẽ có độ tuổi phát triển dương vật khác nhau tuy nhiên thông thường dương vật sẽ bắt đầu phát triển vào độ tuổi từ 10 giờ tới 14 tuổi. Và đạt được kích cỡ tối đa của dương vật khi bước vào độ tuổi từ 16 cho tới 21 tuổi..

Mua dương vật giả tại Sexshop18.vn để được trải nghiệm sản xuất chất lượng an toàn.

Khi bước vào độ tuổi phát triển kích tấc dương vật thì chiều dài của dương vật là nguyên tố gia tăng đầu tiên sau đó mới đến độ to của dương vật. Khi kích tấc dương vật thay đổi thì chức năng hoạt động cũng biến đổi để hiệp với những hoạt động quan hệ dục tình của con người. Như dương vật sẽ cương cứng khi bị kích thích và có được thời gian cương cứng đủ lâu để có thể quan hệ dục tình. Ngoài ra dịch hoàn cũng phát triển giúp cho tinh lực của nam giới sẽ xuất hiện tinh trùng có thể thụ thai khi quan hệ dục tình.


[center]Hình ảnhDương vật phát triển đến bao lăm tuổi?[/center]

Khi dương vật bắt đầu phát triển sẽ có một khoảng thời gian gọi là thời gian vàng để gia tăng kích cỡ của dương vật. Tuy nhiên khoảng thời kì này rất ngắn thường chỉ kéo dài trong khoảng một năm bởi vậy nếu bạn bỏ lỡ khoảng thời kì này sẽ có thể khiến cho dương vật không đạt được kích thước tối đa. Sau khi nam giới bước qua độ tuổi 21 hầu hết sẽ không thể gia tăng kích tấc dương vật một cách tự nhiên nữa.

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách