chó bug mặt nhăn.mặt xệ

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
chocanhsaigon
Bài viết: 7
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 12 23, 2019 7:14 pm

chó bug mặt nhăn.mặt xệ

Gửi bài by chocanhsaigon » Thứ 6 Tháng 2 14, 2020 11:27 am

Khoảng năm 200 TCN, người ta phát hiện chó Pug ở Trung Quốc vào thời nhà Hán.. Người Trung Quốc cho rằng các nếp nhăn trên mặt chúng tạo thành chữ “hoàng tử” trong hệ thống chữ Hán phải mang một địa vị đặc biệt trong văn hóa của họ. Vì vậy, trong suốt hàng nghìn năm đề cập từ lúc xuất hiện, chúng được coi là chó quý tộc và được nuôi bởi hoàng thân quốc thích hoặc những quý tộc giàu có. Chúng sở hữu một cuộc sống xa hoa như 1 ông vua, ở phòng sang trọng, ăn cao lương mỹ vị và đôi khi còn sở hữu quân nhân canh gác.

Vào thế kỷ 16, Trung Quốc khởi đầu giao thương mang châu Âu, trước tiên là các thương nhân người Hà Lan. Những thương lái đó là các người đầu tiên mang giống chó Pug đến châu Âu, và đặt tên chúng là giống chó Mopshond (hiện vẫn được sử dụng tại Hà Lan). Pug nhanh chóng trở thành giống chó được yêu thích bởi các gia đình hoàng gia châu Âu thời đó, thậm trí chúng còn đóng 1 vai trò quan trọng trong lịch sử hoàng tộc.

Đặc điểm mẫu mã của giống chó Pug
nguồn gốc nguồn gốc đặc điểm mẫu mã chiều cao cân nặng tính phương pháp nuôi giá bán chó pug
Đi dạo luôn là buộc phải thiết
Thân hình chó Pug lớn ngang và được gọi là body “vuông” – chiều cao từ chân đến vai gần bằng chiều dài từ vai tới mông – và thường nặng không quá 10kg. Đầu của chúng cực kỳ lớn, tròn hình bánh bao, tai lớn, tròn và cụp, đôi mắt cực kỳ to tròn và có màu nâu sẫm. Miệng chó pug rộng, hàm to và khỏe, hàm dưới dài hơn hàm trên bắt buộc thường nhô ra bên ngoài. Mặt chó pug là điểm đáng yêu nhất của chúng, da mặt chúng dày và chảy xệ, xếp thành nhiều nếp. Mặt pug càng rộng rãi nếp càng đẹp, chúng là giống chó sở hữu khuôn mặt xệ nhất trong toàn bộ những giống chó mặt xệ.

XEM THÊM:https://www.dogshophcm.com/shop-ban-cho ... -bid8.html

Tính cách chó Pug
Chó mặt xệ, chó pug
Chó Pug mặt xệ
Chó pug siêu vui tươi, phúc hậu và hòa đồng. Do chúng là giống chó quý tộc suốt hàng nghìn năm, bắt buộc pug hầu như ko biết trông nhà và ko biết làm cho việc gì không tính ăn, chơi và ngủ. Có thể coi giống chó pug là “đỉnh cao” của sự lười biếng. Chúng cũng siêu tham ăn, ăn vô cùng nhiều, cho gì ăn nấy buộc phải ko khó chăm. Tuy nhiên do vừa lười vừa tham ăn, bắt buộc chúng cực kỳ dễ bị béo phì, bạn nên cho chúng đi dạo hoặc chơi đùa thường xuyên có chúng để hạn chế tích mỡ thừa.

Chó pug được xếp vào nhóm chó bầu bạn, chúng rất sắp gũi, tình cảm và vấn vít với chủ. Chúng thích gây lộn quan tâm và muốn chủ tán thưởng, khen ngợi hay trâm đầu. Chó Pug cũng siêu ham chơi, chúng sở hữu thể chơi cùng tất cả vật nuôi khác khi được cho ra ngoài, ngoại giả cũng ko với vấn đề gì lúc bị nhốt trong nhà quá lâu. Đặc biệt chúng không phá phách, ko tha lôi đồ đạc, không cắn cào xé thiết bị bắt buộc rất thích hợp nuôi trong căn hộ hoặc phòng trọ nhỏ ở thành phố.

Liên Quan:http://chocanhsaigon.com/

Từ Khóa:chó puh mặt nhăn,chó mặt xệ,chó mặt nhăn,chó pug

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 4 khách