Hơn 10.000 người trải nghiệm Lễ hội ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
chiennd1820
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 10 24, 2018 10:11 am
Tiếp xúc:

Hơn 10.000 người trải nghiệm Lễ hội ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019

Gửi bài by chiennd1820 » Thứ 6 Tháng 6 07, 2019 10:16 am

Sau 5 ngày diễn ra sôi động, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã bế mạc vào tối nay (6/6).

Qua sự kiện này, du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển và đưa nền ẩm thực Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng ghi tên trên bản đồ ẩm thực thế giới và giải đáp cho câu hỏi của hàng triệu du khách: Buổi tối ăn gì ở Đà Nẵng là ngon nhất?

Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức Lễ hội ẩm thực quốc tế đã thu hút hơn 10.000 du khách và người dân trải nghiệm ẩm thực. Có rất nhiều món ăn hấp dẫn do các đầu bếp quốc tế đến từ 13 quốc gia như: Đức, Mexico, Ấn Độ, Trung Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Singapore và Malaysia,... kết hợp với các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng cùng chế biến tại Lễ hội này.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như: tham quan, trải nghiệm đi chợ, mua thực phẩm tại chợ Cồn; Chương trình giao lưu nấu ăn với sự tham gia của ngài Thomas Andreas Gugler, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới với hơn 350 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố; Đến thăm, nấu và phục vụ bữa trưa cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tại lễ hội, du khách không chỉ được hòa mình vào không khí ẩm thực mà còn được thưởng thức, cảm nhận hương vị ẩm thực mới lạ trên thế giới do 13 đầu bếp quốc tế trực tiếp trình diễn, chế biến từ chính nguyên liệu địa phương.

Chị Trần Thị Thơm, du khách đến từ tỉnh Bắc Giang chia sẻ, được tham gia Lễ hội ẩm thực Quốc tế tại Đà Nẵng thực sự là một trải nghiệm khó quên.

"Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng, lại gặp đúng dịp Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Ẩm thực Quốc tế. Tôi thấy quy mô rất lớn. Các món ăn rất ngon và phong phú. Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được đến đây", chị Thơm cho biết./.

Theo https://vn24h.info

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 2 khách