Giá mẫu mộ đá đẹp uy tính

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
sieutocviet4
Bài viết: 79
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 3 13, 2019 2:25 pm

Giá mẫu mộ đá đẹp uy tính

Gửi bài by sieutocviet4 » Thứ 3 Tháng 4 16, 2019 4:27 pm

Hiện giờ, việc trong nhà có người nhà mình ra đi là 1 điều mất mác rất lớn của toàn bộ các thành viên trong gia đình. Để làm tròn bổn phận của mọi người thì việc lựa chọn các bia mộ đá đẹp được làm bằng những chất liệu đá là điều quan trọng. Ngày nay có nhiều mẫu mộ được làm từ đá xanh, đá trắng hoặc đá cẩm thạch,… nhưng nổi bật hơn cả ấy là dòng đá xanh. Những mẫu đá được làm từ đá xanh có xuất xứ ở Ninh Bình, Thanh Hóa. những lăng mộ đá xanh mang đến một nét đẹp tinh xảo và tinh tế trong từng đường nét. Những khối đá được ghép lại với nhau tạo thành 1 loại đá kiên cố nên gọi là mộ đá khối.
Khi trước, chưa với vật dụng kĩ thuật chuyên làm lăng mộ đá như hiện tại nên chi phí nhân lực và nguyên nguyên liệu rất cao vì thế những gia đình đặt làm rất ít.
Hiện giờ, bước vào thời đại mới, những thiết bị có mặt trên thị trường, tiết kiệm giá thành nhân lực. Bên cạnh đó, giá thành để tu sửa mộ đá rất ít, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Mời Anh chị em đọc bài viết phía dưới để hiểu rõ hơn các dòng bia mộ đá đẹp là gì nhé!

một. Mộ đá là như thế nào?
Hình ảnh
mộ đá đẹp là như thế nào?
Cấu tạo lăng mộ đá có nhiều thành phần như lăng thờ đá, mộ đá, đèn đá, đá lát cho lăng mộ,…
những lăng mộ đá khối đẹp dưới bàn tay của những người thợ giỏi đều được trạm trổ rất tinh xảo, tỷ mỉ, phối hợp tạo nên hình ảnh hợp phong thủy.
hai. Cấu tạo mộ đá

mộ đá đẹp cấu tạo
Để có một dòng mộ đá đẹp cần có nhiều yếu tố cấu thành nên, trong ấy những thợ lành nghề phải có kinh nghiệm làm 1 cách tận tường, công phu. Bước trước tiên phải chọn nguyên nguyên liệu tốt, chặt chẽ, từ khâu chế tác phải thật kỹ lưỡng 1 mục đích chung để các bạn có 1 sản phẩm sở hữu bề ngoài đẹp và tốt nhất.
Quy trình tạo và chế tạo lăng mộ đá.
Bước 1: trước nhất, chọn chất liệu làm đá, nó là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế mộ đá . Việc chọn chất liệu thì người thợ làm phải có cách thức tỷ mỉ để chọn 1 nguyên nguyên liệu đá tốt, không được khác màu, ko nứt vỡ thì sản phẩm mới có độ bền tốt được.
Bước 2: Việc chọn kích thước thích hợp với mẫu mộ đá. Kích cỡ của mộ phải hợp với phong thủy tại nơi đó, phải có tỉ lệ tương thích.
Bước 3: Gọt dũa và hoàn tất. Ở bước cuối cùng này bắt buộc người thợ phải có tay nghề cứng để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh kèm mang độ chính xác cực cao. khiến những đường kẻ hoa văn bật lên sự đẳng cấp và tinh tế của mộ đá.
3. Các yếu tố ảnh hưởng tới độ vững bền của những mộ đá
Hình ảnh
Độ bền của lăng mộ đá đẹp
nếu xét về việc Đánh giá 1 khu lăng tẩm đá đẹp và bền vững theo gian thì có hai nhân tố kèm theo. Thứ nhất ấy là vật liệu làm phải lấy từ khu chuyên khai thác đá ở Ninh Bình,… Đá xanh, đá trắng là các nguyên liệu bền vững và cực tốt để tạo nên những lăng mộ đá.
Việc xây dựng lăng mộ có nhiều quy trình và công đoạn đòi hỏi người nghệ nhân phải có đôi bàn tay khéo léo và tay nghề có trình độ cao.
Qua bài viết trên, Cả nhà có thể hiểu hơn về các loại mộ đá và quy trình làm ra chúng. Có nhiều sự tuyển lựa mộ đá sao cho Các bạn nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Phú Long, Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình
Đt: 0932283155 - 0986296282 - 0915887246
Email: moda35.net@gmail.com web: moda35.net

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 10 khách