đào tạo seo manager tphcm ladigi,xem ngay

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
thangnguyenkg2
Bài viết: 5
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 2 25, 2019 12:20 pm

đào tạo seo manager tphcm ladigi,xem ngay

Gửi bài by thangnguyenkg2 » Thứ 2 Tháng 4 01, 2019 2:11 pm

Review khóa học của La Trọng Nhơn (LADIGI Academy)

KHÓA HỌC SEO MANAGER TẠI LADIGI CÓ HỌC PHÍ QUÁ THẤP SO VỚI LƯỢNG KIẾN THỨC ĐƯỢC TRAO

Biết đánh giá sao đây nhỉ bởi vì tôi cũng chưa viết reviews bao giờ, thôi thì tôi xin kể theo trình tự tôi tới với khóa học của Nhơn ra sao và kết quả đạt được của tôi thế nào sau Khi học đến 2/3 khóa học của Nhơn bởi vì tôi vẫn đang học tiếp 1/3 còn lại của khóa học.

trước tiên vào tầm thời gian cuối tháng 2 tôi nảy ra trong đầu ý định quay lại nghề SEO. thực chất cách đây vài năm tôi cũng đã từng là một seoer người làm seo tuy vậy về sau chuyển hẳn sang mảng ads gồm adwords and facebook ads nên tôi bỏ hẳn SEO. Tính ra tôi bỏ SEO cũng phải được 3 đến 4 năm rồi. chính vì vậy kiến thức SEO trong tôi hiện đã quá lạc hậu so với hàng tá những cập nhập của google Tại lúc này. Thời tôi chỉ tối ưu chút Post bài viết rồi sử dụng ứng dụng đi link hoặc đi mua liên kết đặt dưới footer, đặt Ở sidebar là lên top.

Lúc có nhu cầu như tôi đã nói trên thì tôi khởi đầu lên google tìm kiếm từ “đào tạo seo”, từ khoá mà cách đây 3,4 năm tôi cũng đã từng tìm kiếm để đi học Ở 1 trọng tâm Ở HN. Google trả về hàng loạt kết quả and tôi click vào một số trang web trước tiên trong top 5 để tìm hiểu và tôi thấy khóa học của Nhơn là khóa học quá thích hợp với tôi lúc này. and tôi cũng nghĩ Nhơn lên đc từ này bất biến nằm trong top 5 thì hướng đi của Nhơn là đang đúng hướng, phù hợp với những gì google muốn Tại thời điểm này.
trước tiên phải kể tới là khóa học Ngân sách chi tiêu rất thấp, đóng học chi phí sớm thì Ngân sách chỉ bỏ ra có 2 triệu. Tiếp theo tới là được học trực tuyến, hình thức học này quá tốt với tôi do sẽ rất thoải mái thời hạn, không hẳn lo hết giờ làm, nhanh nhanh vượt qua các con phố tắc đường để tới lớp nếu học khóa học offline.

Tiếp theo nữa, học trực tuyến nhưng Chưa hẳn kiểu học qua video đc quay lại, nếu học kiểu video quay lại thì chắc tôi sẽ không đăng ký. Học Ở đấy là học trực tiếp realtime, thầy giảng trực tiếp, trò có câu hỏi thì cũng học trực tiếp trong buổi học luôn.
Ưu điểm thì thấy rõ rồi nhưng chưa dừng lại Tại đây, trực tuyến mà nên con người xoành xoạch nghi hoặc có tài năng lường đảo. Thế nên tôi lên facebook mày mò về Nhơn. Tôi lang thang trong một số group mà Nhơn tham gia thì thấy Nhơn cũng rất hay share, facebook liên quan hoàn toàn là người thật chứ không hẳn ông nào tạo ra để lường đảo 1 vài vố rồi chuồn luôn.

cuối cùng thấy qua yên tâm & tin yêu rồi tôi inbox Nhơn chuyển khoản and đăng ký học. thời điểm tôi đăng ký thì Ngân sách chi tiêu tôi bỏ ra là 2 triệu bởi vì đóng học tổn phí trong thời điểm Ưu Đãi.

Thôi thì thầy dậy có tốt tới đâu thì kết quả sau cuối vẫn là kết quả của học sinh minh chứng. Kết quả của tôi sau Lúc vừa học vừa thực hành bằng chính kiến thức trong khóa học. lượt truy cập mở màn tăng từ giữa tháng 3 Lúc tôi bắt đầu áp dụng các tri thức tối ưu trên trang trước tiên. bởi vì quá bận công tác không giống Mỗi ngày nên tôi chưa vận dụng đc kiến thức phần social và backlink, bởi thế keywords chưa có độ vụt mạnh hết cỡ.

đào tạo seo manager nâng cao tại ladigi ở đâu: facebook .com/trongnhon .la/posts/268661497421257

PS: do trước kia tôi cũng đã từng gia công seo nên có một vài website riêng seo chơi chơi vứt đấy mấy năm giờ mới seo lại.

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 9 khách