Vui lòng đăng bài đúng chuyên mục, không trùng lặp nội dung, không spam link và từ khóa (mỗi bài viết tối đa 2 link). Vi phạm một trong các điều trên sẽ xóa tài khoản và xóa tất cả bài viết của tài khoản đó. Xin cảm ơn và chúc hợp tác cùng nhau phát triển :)

Cơ hội chạm chán đầu bếp số 1 Sin tại việt nam

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
khoanguyen29k
Bài viết: 6
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 2 19, 2019 11:23 pm

Cơ hội chạm chán đầu bếp số 1 Sin tại việt nam

Gửi bài by khoanguyen29k » Thứ 3 Tháng 3 26, 2019 11:32 pm

nhập cuộc sự kiện, các bạn sẽ trực tiếp học hỏi năng lực nghề nghiệp và công việc và lắng nghe câu chuyện hơn 40 năm theo nghề của đầu bếp Pung Lu Tin.

Sự đa chủng loại trong văn hoá đã khiến cho Singapore biến thành nơi hội tụ nhiều nền văn hoá ẩm thực đặc sắc, nhất là các món ăn Trung Hoa. cuối tháng 3 sắp tới, đầu bếp số 1 Singapore - chuyên gia ẩm thực Trung Hoa Pung Lu Tin sẽ có được chuyến thăm VN để chia sẻ các kinh nghiệm quý báu suốt trong quãng chặng đường sự nghiệp của bản thân.

thay mặt Ban tổ chức cho biết, tại sự kiện đặc biệt quan trọng này, những đầu bếp đc trực tiếp học hỏi và giao lưu các tài năng nghề nghiệp và công việc and lắng nghe mẩu chuyện hơn 40 năm theo nghề của đầu bếp Pung Lu Tin.

Singapore - thiên đường ẩm thực chuẩn nước ngoài

là 1 điểm đến văn minh and đắt đỏ, Singapore sở hữu nhiều nhà hàng quán ăn đẳng cấp quốc tế, với gần 40 quán ăn được nhận sao Michelin năm 2017 and con số này đã không kết thúc tăng lên.

chuyên gia ẩm thực Singapore chia sẻ đam mê nghề bếp
Đảo quốc Singapore với sự đa dạng trong văn hoá ẩm thực. Ảnh: Tasty Court.

Một trong những nền ẩm thực trông rất nổi bật nhất tại đảo quốc này đó là các món ăn mang đậm dấu ấn Trung Hoa. and đầu bếp Pung Lu Tin cùng nhà hàng quán ăn món Hoa Tasty Court nơi đây đã ghi dấu ấn với khá nhiều món ăn được thực khách tại trang TripAdvisor bình chọn là mang đậm phong vị Trung Hoa, ăn một lần nhớ mãi. các món ăn quan trọng này gồm bánh bao chiên giòn, bào ngư om đậu phụ, thịt ba chỉ cổ xưa Hải Nam hay cơm chiên tôm and cá cơm sữa...

Đầu bếp bậc nhất Singapore đam mê ẩm thực Trung Hoa

trở thành Master Chef trẻ nhất Singapore khi chỉ mới 23 tuổi, đầu bếp Pung Lu Tin từng bước gặt hái nhiều thành công trong hơn 40 năm sự nghiệp. Ông đã nhận những giải gồm: phần thưởng "Singapore truyền thông Corp Gourmet Hunt Honor Award" cho hạng mục "Đầu bếp giỏi nhất năm" (2004), "China Golden Chef Award" (2005), "Đầu bếp quốc tế về ẩm thực Trung Hoa" của hiệp hội ẩm thực Trung Hoa (2006).

từ năm 2012, ông trở thành thành viên danh dự của cộng đồng ẩm thực Canada & nắm giữ cương vị Phó quản trị ủy lúc đầu bếp quốc tế của hiệp hội ẩm thực Trung Hoa từ năm 2014...

Đầu bếp Pung Lu Tin (thứ 2 từ trái sang) sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp.

Ngay từ khi còn là 1 trong những cậu nhỏ bé, đầu bếp Pung Lu Tin đã được bố ủng hộ để đi theo con đường đầu bếp. khi bạn bè còn đang miệt mài đuổi theo các trái bóng bên trên sân, Pung lại kết thân với các dao, thớt, vật liệu nấu nướng.

Xem bài viết Học trung cấp nấu ăn CET – được gì, mất gì : tại nơi này

Niềm đam mê lớn dần lên theo năm tháng miệt mài bên gian bếp mái ấm gia đình. Ngày ấy, khi Internet vẫn còn đấy chưa trở nên tân tiến, anh chàng trẻ Pung Lu Tin dành phần lớn thời gian rảnh để đến thư viện, say mê với các bí quyết nấu ăn từ thế hệ đi trước, tận dụng mọi thời cơ để được gặp trực tiếp nhiều đầu bếp lũ anh để học hỏi.

các điều trên cũng chính là khởi nguồn cho lý thuyết làm nghề của đầu bếp Pung Lu Tin. Vị đầu bếp khét tiếng Singapore tậm sự, việc sẻ chia tuyệt kỹ sẽ không gây người đầu bếp mất đi tinh hoa, mà trái lại còn kích thích bản lĩnh phát minh, không xong tìm tòi & giao lưu và học hỏi để vững bước trên con đường đột phá mọi giới hạn của ẩm thực.

Đầu bếp sang trọng bậc nhất Singapore về ẩm thực Trung Hoa Pung Lu Tin.

Pung Lu Tin & định hướng ẩm thực không chấm dứt vươn tới sự hoàn hảo

Với đầu bếp Pung Lu Tin, để biến thành một đầu bếp tốt, mỗi đầu bếp cần sở hữu và không dứt nuôi dưỡng đam mê tương tự như cam kết với công việc đang theo đuổi. Bởi theo đầu bếp Pung, đam mê sẽ làm đầu bếp ngày càng thương mến công việc & sự cam đoan là chìa khoá để đầu bếp ngày càng trở nên phát minh sáng tạo, không xong cải thiện kĩ năng.

Pung cho thấy thêm, điều cần thiết nhất vẫn là sự hiểu rõ sâu xa. Không gì hấp dẫn hơn khi một đầu bếp hiểu rõ sâu xa thực khách, để tạo cho những món ăn hợp khẩu vị nhất. quan trọng, khi bạn đã thật sự thấu hiểu người sử dụng, mỗi món ăn đều sẽ biến thành tuyệt tác.

Chuyên Viên ẩm thực Singapore share đam mê nghề bếp - 3
Đầu bếp Pung Lu Tin tại sự kiện kỷ niệm Knorr 60 năm hương vị cổ xưa. Ảnh: Unilever Food Solutions Singapore Fanpage.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, Pung tin rằng, năng lực của một đầu bếp sẽ ngày một hoàn thiện nếu đích thân gặp mặt từng thực khách. mạnh mẽ và tự tin bước chân ra khỏi gian bếp, lắng nghe từng phản hồi dù cho là khen hay chê, đó là cách sớm nhất để một người đầu bếp tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách