Vui lòng đăng bài đúng chuyên mục, không trùng lặp nội dung, không spam link và từ khóa (mỗi bài viết tối đa 2 link). Vi phạm một trong các điều trên sẽ xóa tài khoản và xóa tất cả bài viết của tài khoản đó. Xin cảm ơn và chúc hợp tác cùng nhau phát triển :)

Các giá trị ưu việt của phần mềm Zalo

Nơi đăng tin mua bán các sản phẩm dịch vụ khác
Đăng trả lời
dangdatkute19
Bài viết: 5
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 2 23, 2019 12:57 am

Các giá trị ưu việt của phần mềm Zalo

Gửi bài by dangdatkute19 » Thứ 3 Tháng 3 19, 2019 8:58 am

Theo nghiên cứu của LADIGI Academy, Zalo xuất hiện trong hầu hết thiết bị smartphone với 70 triệu người dùng (tháng 2/2017), Zalo là nền tảng di động có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hạn chế lượng khách hàng “ảo”: Mỗi người đều cần có một số điện thoại riêng biệt thì mới có thể truy cập vào Zalo. Do đó, chúng ta có thể yên tâm về lượng khách hàng “bằng xương bằng thịt” của mình, tránh được tình trạng đơn hàng “ảo”.

Cách thức tiếp cận, chăm sóc khách hàng trực tiếp: Hệ thống Zalo Shop cho phép tạo ra 1 cửa hàng ngay trên ứng dụng Zalo, với giao diện và các tính năng được tối ưu nhất cho việc bán hàng trên di động. Chủ cửa hàng và khách hàng sẽ tương tác trực tiếp 1:1 với nhau từ khi khách hàng bắt đầu quan tâm đến sản phẩm. Zalo cũng cung cấp tính năng gửi tin nhắn BroadCast – cho phép chủ cửa hàng có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

Chính sách hỗ trợ ưu việt của Zalo: Là ứng dụng Việt Nam, nên Zalo hỗ trợ tốt cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp và nhà quảng cáo trong nước. Zalo cũng đã xây dựng Học viện Zalo tại địa chỉ: business .zalo .me/zalo-academy nhằm giúp mọi người có thể tiếp cận những thông tin mới và đầy đủ nhất về Zalo Shop và Zalo Ads. Ngoài ra, các bạn có đến LADIGI Academy để tham gia khóa học Khóa học Zalo Marketing - Zalo Ads toàn diện đạt được các kết quả tốt bất ngờ.

Mở một cửa hàng trên Zalo, chạy quảng cáo để thu hút khách hàng là điều không khó. Tuy nhiên, tại Khóa học Zalo Marketing - Zalo Ads của LADIGI sẽ hướng dẫn bạn nên setup cửa hàng như thế nào, chạy quảng cáo ra sao để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì không phải ai cũng làm được, nếu không thực sự hiểu rõ nền tảng này.

Liên hệ trung tâm đào tạo LADIGI Academy
Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 090 222 8527
Website: ladigi. vn

Đăng trả lời

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách